- Cấu tạo : Than hoạt tính dạng ép, vật liệu tạo hydro
- Ưu điểm vượt trội: Bổ sung Hydro-ion kiềm hoạt hóa, giúp hỗ trợ giảm các chất oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do có hại trong cơ thể.
- Tiêu chuẩn chất lượng: Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2015.
- Lưu ý: Sau khi lắp đặt cần xả 10 phút trước khi sử dụng.
Hầu hết thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày đều mang tính acid. Khi lượng acid tích tụ trong cơ thể quá nhiều nó có thể gây ra một số căn bệnh như trào ngược acid dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa, tăng huyết áp… Nước ion kiềm có độ pH tương tự với tính kiềm tự nhiên như trong rau xanh, khi đi vào cơ cơ thể sẽ giúp trung hòa lượng acid trong cơ thể, từ đó cân bằng độ pH về mức lý tưởng từ 7.3 - 7,4.
Giàu tính chống oxy hóa
Hydro - hoạt chất chính trong nước ion kiềm là một chất chống oxy hóa mạnh. Do vậy, khi đi vào cơ thể, hydro trong nước sẽ chống lại quá trình oxy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, từ đó làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe. Gốc tự do là tác nhân gây nhiều căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư… và thúc đẩy quá trình lão hóa trong cơ thể.
Giàu vi khoáng
Nước ion kiềm được lọc thông qua máy lọc nước ion kiềm nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên trong nước như Mg, Ca, Na, Zn… Những khoáng chất này có vai trò quan trọng với cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa loãng xương…
Thẩm thấu nhanh
Các phân tử trong nước ion kiềm có kích thước chỉ có 0,5 nanomet bằng ⅕ so với phân tử nước thông thường nên nó giúp thẩm thấu vào tế bào nhanh hơn. Do vậy, khi đi vào cơ thể nước có khả năng vận chuyển chất dinh dưỡng từ thức ăn (nếu được nấu bằng nước ion kiềm) đến tế bào nhanh hơn. Ngoài ra, dùng nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ để nấu ăn cũng giúp làm tăng hương vị của các món ăn.
T Trần Thị Ngọc
Cho hỏi Lõi lọc nước Hydrogen ion kiềm Karofi - Hàng Chính Hãng có chương trình khuyến mại gì không ạ ?
Trả lời Thích (0)